Than Trắng Vải

<VietCharcoal.vnVải là một loại cây ăn quả thân gỗ, phân bố phổ biến ở các vùng châu Á nhiệt đới và cận nhiệt đới nơi có khí hậu không có sương giá tuyết lạnh vào mùa đông. 
1432092974-xjkh5_sgrs

Công ty CP Than Việt sản xuất binchotan vải dựa trên quy trình công nghệ của Nhật Bản.

20170622_143338

Đầu tiên gỗ vải nguyên liệu tươi được đưa vào lò, nén ở áp lực cao.

20130925_050338

Sau đó đốt lò ở nhiệt độ cao để than hóa toàn bộ lượng gỗ.

Gần cuối của quá trình nhiệt độ của lò được nâng lên tới 1000 độ C và lò được bịt kín hoàn toàn để than tự âm ỉ cháy trong điều kiện không có không khí. Khi mẻ than hoàn thành, thợ lò sẽ cào than ra và nhanh chóng phủ lên nó một chất bột để làm mát nhanh. Bột này là một hỗn hợp của cát, đất và tro. Sự gia tăng nhanh chóng ở nhiệt độ, tiếp theo là làm mát nhanh, đốt cháy lớp ngoài của gỗ nên than gỗ vải có bề mặt cứng – rắn – mịn .

20161126_130200

Than gỗ vải có rất nhiều công dụng:
Nướng chả, thịt nướng BBQ, lẩu nướng
Các món nướng cho nhà hàng Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản.
Nướng ngô, Khoai quán vỉa hè, trong nhà
Khử mùi, khử các khí độc hại, hấp thụ chất phóng xạ
Khử mùi trong tủ lạnh, tủ bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ…

Viet Charcoal., JSC – Valuable gift of Nature!

black charcoalbriquettes charcoalCharcoal exportercharcoal for BBQcharcoal manufacturercharcoal manufacturingCharcoal supplierCharcoal SupplyHardwood charoaljapanJapanese CharcoalkoreaKorean BBQlychee binchotanlychee white charcoalsawdustsawdust charcoaltai ha noithan hoathan mun cuathan mùn cưa bánhthan mun cua epthan nướng không khóithan nướng vịtthan thành ngạnhthan trắngthan trắng vải thiềutrung đôngvải thiều white charcoalviet charcoalvietcharcoal.vnwhite charcoalxuat khau than