Giới thiệu

THÔNG TIN CÔNG TY
– Tên công ty: Công ty Cổ Phần Than Việt – Viet Charcoal
– Tên giao dịch quốc tế: VIET CHARCOAL., JSC
– Tên viết tắt bằng tiếng Việt: VCC
– Địa chỉ: Thượng Khuông, Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương

– Văn phòng giao dịch: 13/92 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
– Điện thoại: 098 620 4567 
– Email: sales.thanviet@gmail.com
– Website: www.vietcharcoal.vn

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào năm 2007, qua quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu thành lập chỉ với 4 người làm việc với diện tích chỉ 2 lò tinh luyện than. Sau hơn 10 năm hoạt động, hiện nay quy mô Công ty Than Việt đã tăng lên con số hơn 200 công – nhân viên với 8 phân xưởng sản xuất và đóng gói than trắng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Hàn Quốc trải dài khắp các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam. Cùng với đó là hàng loạt các cơ sở mà Than Việt góp vốn và chuyển giao kỹ thuật và các văn phòng đại diện tại Seoul, Hàn Quốc.  Công ty cổ phần Than Việt là một trong những doanh nghiệp sản xuất than sạch đầu tiên và hàng đầu Việt Nam. Kim ngạch xuất khẩu của công ty ở khoảng 250 – 300 tấn than trắng mỗi tháng. Có thể nói là đứng đầu trong các doanh nghiêp xuất khẩu than sạch, than hoạt tính sang các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Trung Đông. 

 

Từ những ngày đầu mới chập chững bước vào nghề sản xuất than sạch, với nhiều bỡ ngỡ và những khó khăn nhất định đến từ những hạn chế về kinh nghiệm tinh luyện than, lựa chọn củi gỗ, khâu kiểm soát chất lượng, kỹ thuật vẫn còn nhiều yếu kém. Sau một quá trình trau dồi kinh nghiệm, đào tạo được một đội ngũ công nhân có tay nghề, kỹ thuật cao, cộng với đó là vô vàn những lần hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác nước ngoài, thì hiện nay Viet Charcoal tự tin để đảm bảo sản phẩn của công ty luôn đạt chất lượng cao nhất dưới dự giám sát của các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, những quốc gia đứng đầu trong việc sản xuất than sạch phục vụ cho cuộc sống. Kèm theo đó, công ty chúng tôi cũng cam kết giá thành đến tay người tiêu dùng luôn luôn tốt nhất. Bởi vì sao? Thông thường khi khách hàng mua một sản phẩm bất kỳ, thì khách hàng sẽ phải trả thêm những chi phí đội cho các đơn vị trung gian, như công ty nhập thô, đơn vị bán lẻ. Nhưng Viet Charcoal không có bất kỳ một đơn vị trung gian nào cả. Nghĩa là các sản phẩm sẽ đến tay trực tiếp người tiêu dùng, sau khi các nhà máy sản xuất sản phẩm, công ty sẽ trực tiếp đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

​Với mong muốn tạo ra những sản phẩm có lợi cho sức khoẻ con người, thân thiện với môi trường, và trên hết là tạo ra nguồn giá trị bên vững được khai thác từ thiên nhiên. Nên Viet Charcoal luôn tiên phong trong những kế hoạch khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên và luôn triển khai nghiêm ngặt, với tiêu chí “Trồng cây – Gây rừng”, song song với việc khai thác những khu rừng được cấp phép và có trong diện quy hoạch dự án hoặc tái tạo rừng, thì Viet Charcoal luôn có những dự án trồng rừng hàng ngàn hecta. Bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của cây xanh đối với đời sống con người, tầm quan trọng của nguồn nguyên liệu đầu vào. Viet Charcoal cam kết nói KHÔNG với chặt phá rừng, khai thác gỗ bừa bãi, cùng chung tay với cộng đồng để gìn giữ, tái tạo rừng – bảo vệ lá phổi của Trái đất, và vì vậy, bảo vệ rừng là bảo vệ chính hơi thở của chúng ta và cho cả những thế hệ mai sau.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với mỗi một doanh nghiệp khi hoạt động đều có phương châm và có những định hướng và tôn chỉ rõ ràng, nhằm hướng tới đối tượng khách hàng của mình. Đối với chúng tôi, chữ tín luôn đi đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

                                                        “UY TÍN LÀ SỰ THÀNH CÔNG”

Uy Tín là giá trị vô hình mà để đạt được nó, Doanh nghiệp phải luôn nỗ lực không ngừng, luôn đứng về phía khách hàng và luôn vì lợi ích của khách hàng.

Định hướng của chúng tôi:

Trở thành một trong các Công ty kinh doanh đa lĩnh vực, được biết đến với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Chúng tôi cam kết:

– Với khách hàng: Cung cấp, thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Là sự lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả cho khách hàng.

– Với các cổ đông: Xây dựng và thực hiện các kế hoạch kinh doanh hiệu quả, bền vững.

– Với nhân viên: Xây dựng và dần hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện để các nhân viên tạo dựng sự nghiệp cùng công ty

  • Dưới đây là một số kết quả thử nghiệm sản phẩm của công ty được thực bởi Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng

khung-4-web-2 khung-5-web-2

 

MỤC TIÊU

– Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng 

– Phong cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp

– Chữ tín luôn đặt lên hàng đầu

– Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất

– Không ngừng nâng cao hiệu quả và lợi ích cho khách hàng và đối tác.

– Ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên.

BAN ĐIỀU HÀNH

Chủ Tịch HĐQT: Lê Đình Đạt

Giám đốc sản xuất: Lê Thị Nguyệt

Giám Đốc Tài Chính: Lê Đình May